THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE

16/Th10/2022

GIA NGUYỄN đã giới thiệu về dự án thiết kế nội thất văn phòng E-commerce trong những bài viết trước và sau hơn 20 ngày thi công cực lật văn phòng E-commerce đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng E-commerce nổi bật với sự sáng tạo phá cách đối với một công ty chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử tưởng chừng như khô khan này.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE

Sự sáng tạo thể hiện trong những đường nét thiết kế tinh tế của sảnh tiếp tân với đường cắt táo bạo phân chia khu vực quầy tiếp tân và khu vực chờ. Quầy tiếp tân cũng tuân theo đường nét cắt này với thiết kế hình dáng tương đồng mặt khác khu vực chờ cũng ấn tượng không kém với thiết kế của ghế sofa và bàn, đặc biệt chính chiếc ghế lười đã thể hiện được sự thoải mái phóng khoáng trong thiết kế nội thất văn phòng E-commerce.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là sự lên ngôi của phong cách thiết kế văn phòng mở hiện đại bởi không gian được kết nối không có sự ngăn cách giữa vị trí làm việc của sếp và nhân viên, góc thảo luận chung cũng được bố trí chung không gian với văn phòng làm việc. Có thể thấy không gian của khu vực này nổi bật bằng cách nhấn nhá phù hợp tông màu cam ấn tượng trên các gam màu trung tính của văn phòng như trắng và xám đen.

Nội thất phòng họp được đặc cách trong một không gian riêng với thiết kế đơn giản tiện nghi cho việc bàn thảo những vấn đề cần đến sự bảo mật hoặc tính chất trang trọng của cuộc họp. Tương đồng với phong cách thiết kế chung, thiết kế phòng họp cũng sử dụng tông cam của chùm đèn để làm nên điểm nhấn trong không gian.

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng E-commerce sẽ hoàn thành trong vài ngày nữa liệu rằng những ý tưởng thiết kế 3D sẽ được triển khai một cách sát sao trong công trình thực tế? Nét độc đáo về các thiết kế trần sàn, màu sắc của các trang thiết bị nội thất sử dụng có đạt được chuẩn như bản vẽ đã thể hiện? Mọi người hãy cùng đón xem bài viết tiếp theo về việc ghi nhận những hình ảnh thực tế từ dự án để tìm được đáp án cho những câu hỏi trên.