HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI GIA ANH TRUNG

16/Th10/2022

Dự án thiết kế nội thất văn phòng tại gia anh Trung đã được hoàn thiện thi công với những chi tiết tinh tế như bản vẽ.

Thiết kế nội thất văn phòng tại gia hiện đang là một xu hướng tất yếu trong thời đại ngày nay, bởi khi tính chất công việc ngày càng dày đặc việc tích hợp một không gian sống với môi trường làm việc dường như làm một sự kết hợp thông minh và giải quyết được nhu cầu thuận tiện của làm việc tại gia.

HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI GIA ANH TRUNG

Dự án thiết kế nội thất văn phòng tại gia anh Trung là một mô hình tận dụng được diện tích tại gia để tạo thành nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng lại mang phong cách riêng của người chủ sở hữu.

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất GIA NGUYỄN đã hoàn thành dự án theo đúng như bản vẽ thiết kế ký kết với anh Trung trước đó. Từ các chi tiết thi công kệ tủ cho đến các kiểu mẫu đèn đều đáp ứng theo đúng nhu cầu của anh.Chiếc kệ tủ được thi công theo chất liệu gỗ MFC với tông màu nâu nhã nhặn không chỉ là nơi chứa tài liệu lý tưởng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, là nơi tích hợp để trưng bày các thành tích mà công ty đạt được.

Phòng họp được xem là điểm nhấn của dự án thiết kế văn phòng tại gia nhà anh Trung bởi không gian nửa kín nửa mở. Các vách kính được dựng lên để tạo sự phân cách không gian làm việc nhưng lại không thu hẹp mặt bằng chung của văn phòng.

Khu vực làm việc được bố trí theo không gian mở để tận dụng được không gian khá khiêm tốn của văn phòng, điểm nhấn tinh tế là tông màu xanh dương khá ấn tượng được sử dụng ở đệm ghế và đệm tủ tạo nên sự thú vị trong môi trường văn phòng mà không mang cảm giác nhàm chán và cứng nhắc như tông màu đen thường sử dụng.

Vị trí làm việc của anh Trung được thi công hoàn thiện với các chi tiết bàn ghế và kệ tủ được đặt phía sau

Sàn thảm và vách kính đều được chọn lựa và thi công đúng theo ý tưởng thiết kế với màu đen ấn tượng thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của văn phòng

Thi công nội thất văn phòng tại gia của anh Trung sau khi hoàn thiện đã xóa bỏ ý tưởng chỉ có diện tích lớn mới sở hữu được một văn phòng đầy đủ tiện nghi và mang tính thẩm mỹ. Với dự án này một lần nữa có thể khẳng định rằng thiết kế văn phòng không phụ thuộc vào diện tích mặt bằng vẫn có thể đáp ứng được các công năng cơ bản của một văn phòng đồng thời thể hiện được ngôn ngữ văn hóa của doanh nghiệp.