Gia Nguyễn

  • Tiếng Việt
  • 中文 (中国)

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với bề dày hoạt động trên 10 năm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư từ 15 đến 20 năm kinh nghiệm thiết kế, trẻ trung, năng động, tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết mà năng lực chuyên môn đã được khẳng định qua ý tưởng và thực tế trên mỗi công trình. Công ty luôn khẳng định được vị thế của mình trên tất cả các lĩnh vực như Nhà cao tầng, bệnh viện, Trường Học, Resort, nhà ở, nội thất, nhà công nghiệp.Các sản phẩm thiết kế của chúng tôi được Chủ đầu tư trong nước, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao vì phương án đẹp, chí phí xây dựng rất hợp lý, thời gian thiết kế nhanh.

Phương châm của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Gia Nguyễn là luôn luôn tìm ra giải pháp tối ưu nhằm đạt được một hiệu quả tốt nhất của việc đầu tư xây dựng công trình cho khách hàng.

Do đó, nếu được lựa chọn hợp tác với quý Công ty, chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm công trình sẽ hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao nhất.

Để quý khách hàng dễ dàng hình dung công trình thực tế của mình, công ty chúng tôi không chỉ thể hiện bằng phối cảnh render như những công ty khác, mà còn trình chiếu xoay 3D, làm Video Clip, mô hình…… để quý khách có thể xem và cảm nhận được toàn bộ công trình của mình.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng GIA NGUYỄN rất vinh dự được quý khách hàng lựa chọn.
Trân Trọng Kính Chào.

BAN QUẢN TRỊ

Ông Phạm Quang Tuấn Huy

Tổng giám đốc

Bà Văn Thị Mỹ Hạnh

Giám đốc kinh doanh

Bà Nguyễn Thị Âu

Giám đốc xưởng