MUÔN KIỂU THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ĐẸP (P.1)

16/Th10/2022

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân luôn là khu vực được chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng vì đó là nơi đầu tiên mà đối tác khách hàng, ứng viên có được cảm nhận về thương hiệu và văn hóa của công ty. Trong thời đại thiết kế nội thất lên ngôi, thiết kế nội thất sảnh tiếp tân đẹp không chỉ đơn giản gói gọn với quầy tiếp tân và khu vực chờ mà còn là một tổ hợp của sự sáng tạo không giới hạn.

Trong những dự án gần đây, GIA NGUYỄN đã vinh dự  khi  được cộng tác với công ty cổ phần Á Châu (AC Group) để lên ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng các công ty con của AC Group. Với mỗi một công ty là một phong cách thiết kế riêng phù hợp theo văn hóa và thương hiệu. Và sự khác biệt thể hiện rõ nhất trong ý tưởng thiết kế nội thất sảnh tiếp tân muôn màu muôn vẻ của từng công ty.

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng ACP

Với  công ty ACP, thiết kế sảnh tiếp tân nổi bật với tông màu đỏ chủ đạo được nhấn nhá trong khu vực này. Phối hợp với sắc màu rực lửa ấy là sự lựa chọn các vật liệu gỗ màu sáng để tạo nên một không gian hài hòa cân bằng lại ánh nhìn của người xem đồng thời trong phong thủy nội thất vật liệu gỗ đại diện cho mộc, mộc sinh hỏa (tông màu đỏ của thương hiệu) mang lại sự hỗ trợ cho việc kinh doanh của công ty. Để làm nổi bật phong cách cá tính của công ty, quầy tiếp tân được thiết kế bằng chất liệu xi măng thô kết hợp với gỗ sáng đơn giản những không khỏi phá cách. Thêm vào đó thiết kế trần nổi nối dài với vách logo vô hình chung tạo thành khu vực riêng cho không gian tiếp tân mà không cần bất kì vách ngăn cách nào.

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng  APIS

Trái lại với ACP, thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng APIS lại là sự phối hợp của tính nhã nhặn và tinh tế. Nhã nhặn bởi các chất liệu và màu sắc được sử dụng trong thiết kế đều nhẹ nhàng như tông màu trắng  trung tính từ vách, chất liệu đá hoa cương thanh tao của quầy tiếp tân. Chất liệu gỗ cũng được sử dụng trong thiết kế sảnh tiếp tân văn phòng APIS nhưng với tông màu trầm hơn và thể hiện dưới hình thái khác biệt hơn. Những thanh lam gỗ được đặt song song với nhau kết hợp với dãy đèn vàng ấn tượng để tạo thành một dàn khung vững chắc bao trùm theo chiều ngang của khu vực quầy tiếp tân mang lại cảm giác che chắn bảo vệ là cánh cửa kết nối vào khu vực làm việc bên trong công ty. Khu vực ngồi chờ tinh tế với tông màu trung tính của ghế sofa nhưng lại nổi bật với tông màu vàng chanh của chiếc bàn chờ. Mọi chi tiết trong thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng APIS đều tạo nên một không gian hài hòa, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ĐẸP

>>> Xem thêm: GỢI Ý CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÓ DIỆN TÍCH NHỎ