THIẾT KẾ NỘI THẤT LAVIE: SỰ TINH TẾ TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHẤT

20/Th10/2022

THIẾT KẾ NỘI THẤT LAVIE: SỰ TINH TẾ TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHẤT

​Đứng trước một yêu cầu thiết kế đơn giản của Lavie, GIA NGUYỄN đã phải sử dụng rất nhiều tâm huyết để có thể đưa ra được một thiết kế nội thất vừa phù hợp nhu cầu sử dụng, vừa tiện ích và lại vừa thể hiện được hình ảnh thương hiệu của công ty.

THIẾT KẾ NỘI THẤT LAVIE: SỰ TINH TẾ TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHẤT
Lấy hình ảnh từ sản phẩm của Lavie- tinh khiết, nhà thiết kế đã đưa ra đề xuất cho kiến trúc sảnh tiếp khách hình ảnh của sự đơn giản nhưng tinh tế. Màu sắc chủ đạo là màu trắng, với những nét chấm phá mà xanh tạo cho không gian nơi đây vừa thoáng đãng vừa mát lạnh như từng giọt nước.  Đặc biệt vách logo được cách điệu một cách khéo léo từ hình ảnh giọt nước mang cảm giác vừa mới mẻ vừa ấn tượng cho khách hàng lẫn đối tác. Và như vậy nhà thiết kế đã tạo sự vô thức tiếp nhận hình ảnh thương hiệu của Lavie một cách rất dễ chịu và sâu sắc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT LAVIE: SỰ TINH TẾ TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHẤT

Kế bên là khu vực đợi của khách hàng, vẫn duy trì phong màu trắng làm chủ đạo, tuy nhiên có sự phối hợp rất cân đối với bức tường độc đáo và dải bậc thang nhung đỏ. Như chúng ta có thể quan sát được thì trên bức tường là hàng loạt những giọt nước xanh thẳm. Bên trong đó là những sản phẩm của công ty. Bức tường dường như trở thành một phòng trưng bày cỡ nhỏ của công ty. Nó, một lần nữa, đã khéo lắc nhắc cho khách hàng về thương hiệu và sản phẩm của công ty. Đây là một cách quảng bá thương hiệu hết sức mới mẻ và thong minh. Khách hàng trong quá trình chờ đợi có thể quan sát nhiều hơn về những sản phẩm của công ty.

Tưởng chừng dãy bậc thang trải thảm đỏ bên cạnh sẽ phá hỏng cảnh quang của khu vực, tuy nhiên đây là một ý đồ hết sức thích hợp. Bởi như bạn quan sát, với những bức tường trắng và sàn nhà xanh dương, không khí dường như quá mát mẻ, hay thậm chí có phần hơi lạnh. Và dãy cầu thang tại đây đã làm tốt vai trò làm cân bằng nó. Màu đỏ tượng trưng cho yếu tố hỏa, cho nên bản thân nó có tính nóng. Với những đóm lửa nhỏ trong đêm đông có thể mang lại hơi ấm cần thiết cho người ở đó. Tất cả đã tạo nên một tổng thể cân đối và hài hòa trong thiết kế nội thất của sảnh chờ công ty Lavie

Quả vậy, cho dù là bất cứ nơi nào cũng cần có sự phù hợp và nhất quán mới có thể mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu của công ty. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để xem lại nội thất văn phòng của bạn có hài hòa với thương hiệu của bạn chưa nhé.