THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE TƯƠI TRẺ VƯỢT TRỘI HƠN BẢN THIẾT KẾ

16/Th10/2022

Những hình ảnh hoàn thiện thi công nội thất văn phòng E-commerce cho thấy chất lượng thi công thực tế lại vượt trội hơn cả bản vẽ thiết kế ban đầu bởi sự phá cách của tông màu được cải biên trên các mảng tường đã làm tăng thêm nét trẻ trung cho văn phòng.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE TƯƠI TRẺ VƯỢT TRỘI HƠN BẢN THIẾT KẾ

Mở đầu bằng thiết kế nội thất sảnh tiếp tân của công ty đã được thi công hoàn thiện với đường nét phân cách trần và sàn tách biệt tạo thành khối không gian hình thang vuông tinh xảo. Trần và vách logo được thi công nối liền theo bản vẽ bằng chất liệu đá hoa cương tông da giúp mở rộng không gian khu vực “đón khách” này. Logo công ty được chọn làm theo thương hiệu công ty mẹ Modern Life với thông điệp “khởi tạo giá trị của tương lai”. Sảnh tiếp tân được thi công chuẩn xác theo mô tả 3D của bản vẽ tuy nhiên phần chất liệu và màu sắc lại được điều chỉnh linh động theo yêu cầu của khách hàng. Phần tường sát vách logo và khu vực ốp kính màu bên dưới sảnh được bố trí với dải ánh sáng trắng góp phần tạo vẻ lung linh cho không gian của sảnh.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE

Thiết kế khu vực chờ cho khách cũng được hoàn thiện thi công với chất liệu thảm nền, kiểu dáng màu sắc của ghế sofa và bàn chờ đều thể hiện đúng tinh thần của ý tưởng thiết kếkết hợp bộ rèm văn phòng hiện đại. Điểm khác biệt so với thiết kế chính là màu sắc của phần tường đã được tô điểm bằng tông màu xanh lá mạ mang không gian tươi mới hơn cho khu vực vốn có màu sắc trung tính này.

Thi công nội thất không gian làm việc bên trong tuân theo thiết kế mở khi các bàn làm việc được bố trí liền kề theo từng dãy, sự phân cách phòng ban, bộ phận làm việc chỉ nhờ vào việc khác biệt về chất liệu và màu sắc của thảm sàn. Cũng tương tự như khu vực chờ, toàn bộ các vách tường trong khu vực này đã được cải biên lại bằng tông màu xanh chấm phá bằng sắc vàng chói của các cột tòa nhà mang lại không gian sống động, tươi sáng phù hợp với sự trẻ trung của nhân sự công ty.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG E-COMMERCE

Phòng họp được thi công đơn giản với chất liệu và màu sắc trắng thuần túy từ bộ bàn ghế họp nhưng khi kết hợp với tông màu sáng như vàng và xanh lại tạo nên nét đặc biệt riêng cho nội thất phòng họp này.

Thi công nội thất văn phòng E-commerce hoàn thiện dựa trên ý tưởng thiết kế ban đầu nhưng lại mang nét trẻ trung hơn bởi sự cải biên màu sắc của các mảng tường và cột. Điểm này cho thấy, chất lượng thi công nội thất của GIA NGUYỄN đảm bảo được ý tưởng thiết kế khi cam kết với khách hàng đồng thời trong quá trình thi công GIA NGUYỄN sẽ linh động thay đổi để mang lại một không gian nội thất hoàn hảo như ý cho khách hàng.

>>> Xem thêm: NM SHIPPING THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI