THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ẤN TƯỢNG CHO VĂN PHÒNG (P.1)

20/Th10/2022
 Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng hay đối tác tiếp xúc với văn phòng công ty của bạn vì nó sẽ truyền tải toàn bộ văn hóa cũng như là phong cách của công ty. Do đó, khu vực sảnh tiếp tân là một nhân tố chủ chốt tạo cho khách hàng, đối tác của bạn có ấn tượng tốt và cái nhìn thiện cảm khi lần đầu tham quan văn phòng công ty. Hãy cùng tham khảo những kiểu thiết kế sảnh tiếp tân sáng tạo của một vài công ty sau đây để giúp công ty bạn tìm thêm cảm hứng cho riêng mình nhé.

1. Sảnh tiếp tân văn phòng Skype

Với đặc tính kinh doanh phần mềm kết nối trong cộng đồng nên Skype sảnh tiếp tân của văn phòng nổi bật với tường nền là hình ảnh đại diện của hàng trăm nghìn khách hàng của mình kết hợp với màn hình hiển thị sản phẩm của công ty đã tạo nên nét văn hóa riêng không nhầm lẫn cho thương hiệu này.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ẤN TƯỢNG CHO VĂN PHÒNG2. Sảnh tiếp tân văn phòng Unilever

Tập đoàn đa quốc gia Unilver nổi tiếng kinh doanh những mặt hàng tiêu dùng nhanh gần gũi với cuộc sống hằng ngày của mỗi người do đó nội thất sảnh tiếp tân tại đây cũng được bố trí rất hài hòa cân bằng giữa những họa tiết của logo Unilever với gian hàng trưng bày sản phẩm ngay sảnh và cách điệu thêm bởi bộ bàn ghế nhiều màu sắc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ẤN TƯỢNG CHO VĂN PHÒNG

3. Sảnh tiếp tân văn phòng Playfish

Playfish là một công ty chuyên về game trên mạng xã hội nên nội thất văn phòng tiếp tân sẽ lấy chủ đạo màu xanh của logo công ty đồng thời ý tưởng thiết kế cũng rất vui tươi và trẻ trung phù hợp với lĩnh vực nghành nghề của Playfish.

4. Sảnh tiếp tân văn phòng Kimberly Clark Việt Nam

Với một công ty chuyên kinh doanh những sản phẩm về giấy tiêu dùng như Kimberly Clark thì màu sắc chủ đạo trắng tinh khôi rất hợp với phong cách mà công ty hướng đến vì nó thể hiện sự chăm sóc và nâng niu nhẹ nhàng như chất liệu sản phẩm của công ty. Điểm nhấn ấn tượng là quầy tiếp tân trong suốt kết hợp với nền tường hình em bé được cách điệu tạo nên nét tinh tế cho “diện mạo” của công ty.

5. Sảnh tiếp tân văn phòng TBWA Việt Nam

TBWA là một công ty nổi tiếng chuyên kinh doanh về những ý tưởng sáng tạo cho những thương hiệu hàng đầu. Với văn hóa luôn đi đầu trong sự sáng tạo thì phong cách cho sảnh tiếp tân của văn phòng cũng phá cách không kém. Ấn tượng đèn chùm độc đáo với những hình ảnh đại diện cho thương hiệu TBWA kết hợp với kiểu cách táo bạo từ quầy đã giúp sảnh tiếp tân của công ty toát lên được vẻ chuyên nghiệp và dấu ấn riêng.