Net fresh alternative in designer office furniture JTI

30/Sep/2015

NÉT PHÁ CÁCH TƯƠI TRẺ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG JTI

Công ty cổ phần JTI của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vưc sản xuất thuốc lá và là một trong những công ty lớn nhất trong nghành bởi số lượng thị phần chiếm được trên thế giới. Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực cùng với sự nhấn mạng trong sáng tạo kinh doanh, JTI đã có những bước tiến khẳng định tên tuổi và sự phát triển của mình. Công ty đã mở rất nhiều chi nhánh trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Và ADT Décor rất vinh dự khi được chọn làm đối tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty mang tính tầm cỡ quốc tế này.
>> Tham khảo thêm: Nội thất văn phòng Prudential-thay đổi để lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn
Để thể hiện được sự sáng tạo tuôn trào không ngừng của đặc tính công ty, ADT Décor đã đưa ra những ý tưởng thiết kế mới lạ để đáp ứng được nhu cầu hơn cả mong đợi của JTI.
Điểm nhấn đầu tiên là sự táo bạo trong cách thể hiện logo của công ty, thay vì dùng những chất liệu như mica, nhựa hay nhôm để khắc họa tên thương hiệu, ADT Décor đã sử dụng những viên gạch trắng nhỏ vuông vức với cách sắp xếp khéo léo để tạo được thương hiệu chữ nổi của công ty.
Thiết kế nội thất văn phòng JTI
Nét chấm phá thứ hai trong thiết kế đó chính là sự phá cách trong các nội thất phòng họp của công ty. JTI được bố trí rất nhiều phòng họp để phù hợp với nhu cầu vận hành của công ty do đó những phòng họp này đã được thiết kế theo một cá tính riêng cho từng phòng và đều thể hiện được tính thoải mái, sự tươi trẻ để kích thích sự tư duy của nhân viên khi tham gia.
>> Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả với chi phí hợp lí
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 1
Phòng họp chính khác biệt với thiết kế đèn và poster.
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 2
Phòng họp thể hiện sự thoải mái tươi trẻ
Khu vự Pantry và relax cũng không kém cạnh khi phô diễn được những đường nét trẻ trung, tự tại từ việc ứng dụng hoàn hảo chất liệu gỗ đan xen trong từng thiết kế.
>> Tham khảo thêm: Cực chất với các thiết kế nội thất khu relax văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 3
Phòng Pantry ấn tượng với dãy phân cách lam gỗ
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 4
Bộ bàn ghế gỗ đan xen phá cách trong khu vực relax của công ty
Phòng làm việc -khu vực công năng chính cho công ty cũng được thiết kế cách điệu mang trong mình nét trẻ trung, bức phá giúp cho nhân viên của JTI trở nên năng động và tự giác trong công việc nhiều hơn.
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 5
Phòng làm việc chung của nhân viên được tô điểm bằng những poster lớn nhiều màu sắc tại các mảng tường
Thiết kế nội thất văn phòng JTI 6
Phòng làm việc của sếp vô cùng sáng tạo bởi những thiết kế cách điệu từ tường gạch trắng, bàn gỗ làm việc và những kệ gỗ trữ dữ liệu tự nhiên mà không tạo cảm giác nặng nề cho tư duy của người lãnh đạo.
>> Tham khảo thêm: Các tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Với một nghành nghề tưởng chừng như gò bó và cứng nhắc như JTI những tưởng văn phòng công ty sẽ chọn cho mình kiểu thiết kế truyền thống đặc trưng của một tập đoàn lớn nhưng trái lại hoàn toànthiết kế văn phòng của JTI đã nói lên sự tươi trẻ, phóng khoáng và phong cuồng mà văn hóa công ty muốn hướng tới.
Dự án do ADT Decor thiết kế và thi công nội thất
Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Hotline: 0903 033 717
Website: adtde