TẬP THỂ ADT DÉCOR MỪNG SINH NHẬT ANH HUY

19/Th11/2015
Anh Tuấn Huy là người sáng lập kiêm lãnh đạo công ty thiết kế và thi công nội thất ADT Décor. Trải qua khoảng thời gian 15 năm, anh Huy đã dẫn dắt và lèo lái con thuyền ADT vượt qua bao biến cố thăng trầm và trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực nội thất hiện nay.
Ngày 23-10 là ngày sinh thần của anh Huy, để bày tỏ sự trân trọng và khâm phục đối với vị lãnh đạo tận tâm này, tập thể công ty đã cùng nhau tạo nên một buổi tiệc ấm cúng để cùng chúc mừng anh.
tap-the-ADT-Decor-mung-sinh-nhat-anh-Tuan-Huy-14
Món quà ý nghĩa mà tập thể công ty muốn gửi đến anh là tấm thiệp được làm bằng tay với kích thước A0, tấm thiệp thể hiện hình một chiếc khinh khí cầu trong đó mỗi một quả bóng đều là hình ảnh kèm theo câu chúc mừng của từng nhân viên muốn gửi đến anh, tất cả các quả bóng hợp lại để nâng anh Huy bay lên bầu trời xanh, tấm thiệp mang trong mình một thông điệp rất ý nghĩa: với sự dẫn dắt của anh Huy, tập thể nhân viên sẽ cùng đồng lòng hỗ trợ anh để đưa con tàu ADT Décor bay cao và vươn xa hơn nữa trong tương lai sắp tới.
tap-the-ADT-Decor-mung-sinh-nhat-anh-Tuan-Huy-13
Khi nhận được tấm thiệp anh đã không tránh khỏi cảm động khi chia sẽ những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên đã sát cánh cùng anh trong những chặng đường vừa qua. Trong bữa tiệc anh đã tận tay phân cắt bánh và phân chia cho từng nhân viên để thể hiện sự quan tâm và trân trọng đến mỗi một thành viên của ADT Décor. .
tap-the-ADT-Decor-mung-sinh-nhat-anh-Tuan-Huy-2
Bữa tiệc kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm cúng, mọi người đều cảm thấy được hiểu rõ con người và tình cảm của vị lãnh đạo mình hơn, tất cả đều cảm thấy lòng mình như ấm lại bởi một mối vô hình đang thắt chặt tình cảm và tinh thần của mọi người với nhau. Hy vọng với lần sinh nhật này không chỉ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với anh và tập thể công ty mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của thương hiệu ADT Décor.

sinh-nhat-anh-Huy-ADT-Decor